Lovewell

232


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร LOVEWELL

Premium Product


ฟื้นฟู ซ่อมแซม เซลล์สมองและระบบการไหลเวียนโลหิต
กระตุ้นการตอบสนองต่อสิ่งเร้า เกิดพลังคึกคัก

ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ

ลดอาการเหนื่อยล้า เสริมสร้างความแข็งแรง ลดภาวะอาการซึมเศร้า

เพิ่มขนาดเมื่อใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง 1-2 เดือน

กระตุ้นการผลิตฮอร์โมน เพิ่มจำนวนสเปิร์มให้มากขึ้น


lovewell Dietary Supplement

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย

ENZYME
จากการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีชีวิตภาพชั้นสูง เป็นตัวนำพาส่วนประกอบต่างๆ เข้าสู่ร่างกายในระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพในการเพิ่มปฏิกิริยาตัวยาอื่นให้สามารถทำงานได้สูงขึ้นหลายเท่าตัว เพิ่มประสิทธิภาพสารสกัดที่มีผลต่อฮอร์โมนเพศ
ถังเช่า
สร้างพลังชีวิต เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ชูกำลัง เพิ่มระดับพลังงาน ลดอนุมูลอิสระในเลือด ลดอาการอ่อนล้า สำหรับผู้ที่ทำงานหนัก และพักผ่อนไม่เพียงพอ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้คล่องตัว ช่วยขยายหลอดเลือด และเพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต
หมามุ่ยสกัด
เป็นยาบำรุงกำลัง ไม่เหนื่อยง่าย ช่วยทำร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉง เพิ่มปริมาณของฮอร์โมนเพศ ทำให้นอนหลับสบาย จิตใจเบิกบาน แจ่มใส เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ปัญหาอวัยวะเพศแข็งตัวช้า ยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ แก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ เพิ่มความแข็งแรงให้เสปิร์ม (เพิ่มโอกาสการมีลูกได้มากขึ้น)
ปลาไหลเผือก
เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย ช่วยบำรุงกำลังและบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความต้องการทางเพศ ทำให้เลือดไหลเวียนดี เพิ่มฮอร์โมนในเพศชาย เพิ่มพัฒนาการอวัยวะสืบพันธ์เพศชายให้เพิ่มขนาดและแข็งแรง ช่วยรักษาอาการความดันโลหิตสูง
กระชายดำ
ช่วยบำรุงธาตุในร่างกายและฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย รักษาสมดุลความดันโลหิต ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยขับสารพิษในร่างกาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่าย มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น
โสมเกาหลีสกัด
ช่วยกำจัดสารพิษและแอลกอฮอล์ในร่างกายที่ปะปนอยู่ในกระแสเลือดได้เป็นอย่างดี ช่วยสลายลิ่มเลือด ลดไขมันในเลือด บำรุงระบบไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิให้แข็งแรงและเคลื่อนไหวได้ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์อวัยวะ ชะละความแก่ สารสกัดจากโสมมีฤทธิ์เป็น Antioxidant
โด่ไม่รู้ล้มสกัด
บำรุงหัวใจ แก้อาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยจามร่างกาย คลายเส้น บำรุงกำลัง ช่วยให้อยากอาหาร ขับน้ำเหลืองเสียออกจากร่างกาย รักษาสมดุลการทำงานของสมอง
กวาวเครือแดง
บำรุงเซลล์ในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายและเนื้อเยื้อเสื่อมช้าลง บำรุงผิวพรรณ เพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยเพิ่มจำนวนของอสุจิ มีฤทธิ์เพิ่มความแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยบำรุงหลอดเลือด บำรุงสายตา แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย
หัวมาค่าสกัด
จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ กระตุ้นอารมณ์ทางเพศเพื่อช่วยเพิ่มความต้องการทั้งในชายและหญิง ช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมน ช่วยเพิ่มน้ำเชื้ออสุจิ และการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ ทำให้น้ำเชื้ออสุจิแข็งแรง แก้ปัญหาด้านการหลั่งเร็ว
สารสกัดต้นอินเอียกขัก
แก้อาการปวดร่างกายต่างๆ เช่น ปวดหลัง ปวดเอว ปวดเข่า ทำให้เลือดไหลเวียนดี เพราะช่วยขยายหลอดเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด แก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเทศ ช่วยให้องคชาตแข็งตัวได้ถึง 86%
2
6