Livewell เห็ด7สายพันธุ์


“พบความมหัศจรรย์ คุณค่าจากเห็ดทางการแพทย์ที่ผ่านการวิจัยแล้วถึง 7 ชนิด ผสานกับเอนไซม์ที่เป็นลิขสิทธิ์ 1 เดียวในประเทศไทย ช่วยในการกระตุ้นทำให้ระบบการทำงานของร่างกาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น”


LIVEWELL DIETARY SUPPLEMENTLivewell Dietary Supplement

ทางเลือกใหม่ของการดูแลรักษาสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ยกระดับคุณภาพชีวิต

เห็ดชิตาเกะ
มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Eritadenine ซึ่งทำให้ระดับโคเลสเตอรอลในเลือดลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์และมีสาร Lentinan ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ ยับยั้งหรือป้องกัน การเติบโตของเซลล์เนื้องอกต่าง ๆได้ดีอีกด้วย
เห็ดยามาบูชิตาเกะ
งานวิจัยทางการแพทย์โดย ดร.ทาคาชิแห่งมหาวิทยาลัยชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น พบว่า เห็ดชนิดนี้ให้ผลต่อการเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยัง ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง กระเพาะอาหาร หลอดอาหาร และผิวหนังได้อีกด้วย
เห็ดไมตาเกะ
นักวิจัยได้มีการค้นพบว่าการรับประทานเห็ดไมตาเกะเป็นประจำ สามารถปรับสมดุลของ ความดันโลหิต ระดับน้ำตาลและฮอร์โมนอินซูลิน อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับ คลอเรสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือดได้อีก ด้วย
เห็ด Turkey Tail
งานวิจัยทางการแพทย์พบว่า เห็ดชนิดนี้ มีสารประกอบกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ ที่ช่วย กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ต่อต้านมะเร็งบางชนิดเช่น มะเร็งปอด ลดไขมันไม่ดี ชนิด LDL รวมไปถึงการต้านเชื้อไวรัสบางจำพวก
เห็ดถั่งเช่า
จัดเป็นเห็ดทางการแพทย์อีกชนิดหนึ่งที่หาได้ยากยิ่ง มีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงปอดและบำรุงไต บำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย บำรุงได้ทั้งธาตุหยิน-หยาง และเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับ เพศชาย ถั่งเช่า จึงได้ฉายาอีกอย่างว่า " สมุนไพรบำบัดอาการอ่อนเพลียได้ร้อยชนิด "
เห็ดหลินจือ
งานวิจัยทางการแพทย์ เห็ดหลินจือนั้นมีมากมายหลายฉบับ ซึ่งพบว่า เห็ดหลินจือนั้น มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายไม่ว่าจะเป็น สรรพคุณในการเสริมสร้างประสิทธิ ภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง ปกป้องและบำรุงตับ เป็นต้น
เห็ดฮิเมะมัตสึทาเกะ
จากการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์พบว่าเห็ดชนิดนี้อุดมไปด้วยสารเบต้ากลูแคน ซึ่งมีส่วน ช่วยให้ร่างกาย ผลิตสารที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม เช่น interferon และ interleukins ได้มากขึ้นด้วย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลและ คลอเลสเตอรอลในกระแสเลือดอีกด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไลฟ์เวลล์
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากหลายองค์กร ที่เกิดจากการคิดค้นของนักวิทยาศาสตร์ชาวไทย ดร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์
ผู้ค้นพบจุลินทีรย์ กลุ่มไบโอติก ที่ชื่อว่า ไบโอวิสท์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไลฟ์เวลล์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพที่นำสมัยน่าเชื่อถือ
ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ประกอบด้วยจุลินทรีย์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 5 ชนิด อดุมไปด้วยเอนไซม์นานาชนิด
ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ผสานกับเห็ดทางการแพทย์ทั้ง 7 สายพันธ์ที่ผ่านการวิจัยแล้วว่า
ให้ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาและปลอดภัยต่อการบริโภคของมนุษย์


Microorganism

จุลินทรีย์บริสุทธิ์ ที่เป็นส่วนผสมใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไลฟ์เวลล์


Pediococcus acidilactici
ย่อยกรดแลคติค ยับยั้ง แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค

Pediococcus pentosaceus
ยับยั้งแบคทีเรียที่ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ


Leuconostoc Mesenteroides
ผลิตกรดแลคติคและสารชีวนะ Bacteriocin ชื่อ Nisins มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียแกรมลบ และแกรมบวกที่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ได้หลายชนิด ซึ่งทาง USFDA อนุญาตให้ใช้ Nisins และ Pediocins ในอาหารได้
Pichia Farinosa
ย่อยทำลายสารพิษที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา Killer toxin

Dekkera anomola
ย่อยแป้งและน้ำตาลย่อยผนังเซลล์พืช ผัก
และเปลือกผลไม้REVIEW จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์1-copy3
1-copy2
1-copy1